About

Bạn có nghĩ rằng Getcongnghe có nghĩa là ghét công nghệ và tên miền này xuất phát từ việc thiếu một chữ “h”? Hoàn toàn không phải như thế.

getcongnghe

Getcongnghe có nghĩa Get công nghệ, Get ở đây mang nghĩa bắt được hoặc thu được, điều này có nghĩa khi đến với Getcongnghe bạn sẽ thu được rất nhiều thông tin và kiến thức hữu ích về công nghệ. Với mục tiêu, cung cấp những kiến thức công nghệ hữu ích để giúp bạn có một hành trang vững vàng và không bị tuột hậu trong một thế giới số đầy biến động như ngày nay.

Getcongnghe không cung cấp nhiều thông tin cao siêu về AI, Big Data hay về những công nghệ trong tương lai. Ở Getcongnghe.com bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về: máy tính, Windows, phần mềm, phần cứng, Internet, trình duyệt web, MS Office… Những kiến thức này rất cơ bản và đơn giản, cũng chính vì lý do đó mọi người lại bỏ qua nó và mải mê tập trung về 4.0, nhưng mọi người quên rằng nếu không có những kiến thức nền tảng và cơ bản này, sẽ chẳng thể nào chúng ta có thể hội nhập được với 4.0. Đó là lý do Getcongnghe được ra đời.

Thông tin liên hệ:

Name: Getcongnghe

Address: 869 Phạm Văn Bạch, phường 12, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0386 439 893